หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ admin

admin

679 โพสต์ 1 ความคิดเห็น

Stay connected

20,831แฟนคลับชอบ
2,508ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Latest article

โควิด-19 เชียงใหม่ ป่วยทะลุ พันคนแล้ว ยังไม่มีทีท่าลดลง เร่งตั้งโรงพยาบาลสนามเพิ่ม

เชียงใหม่ มีผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่มต่อเนื่อง ทะลุพันคนแล้ว และยังมีท่าทีเพิ่มขึ้นเนื่องจากเข้ามาตรวจกว่า 6 คน ทำให้ต้องเร่งตั้งโรงพยาบาลสนามเพิ่มอีกหลายแห่ง        13 เม.ย. 64 รายงานจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ในวันนี้ได้แจ้งจำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ของหวัดเชียงใหม่ล่าสุด มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอีก 260 คน รวมผู้ป่วยในการระบาดระลอกใหม่ตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. 64 แล้วมีจำนวนถึง 1,191 คน และทุกคนกระจายตัวรักษาในโรงพยาบาลหลักและโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่...

เปิดโรงพยาบาลสนาม เชียงใหม่วันแรก วุ่น ยังไม่เข้าที่ ขอบริจาคเตียงและเวชภัณฑ์

โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ เปิดรับผู้ป่วยโควิด-19 วันแรก ปรากฏว่ายังไม่เข้าที่มีเรื่องวุ่นหลายอย่าง ล่าสุดเปิดขอรับบริจาค เตียง เครื่องนอน เตียงสนาม เวชภัณฑ์ทางการแพทย์ หน้ากากอนามัย ชุด PPE รวมถึง อาหาร น้ำดื่ม              9 เม.ย. 64  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่ที่แพร่ทางสถานบันเทิงหลายแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย....

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ คุมเข้มดูแลผู้โดยสารมาตรการควบคุมโรค COVID-19

      ท่าอากาศยานเชียงใหม่ คุมเข้มการดูแลผู้โดยสาร ผู้ใช้บริการให้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรค COVID-19 อย่างเคร่งครัด หลังเกิดการระบาดระลอกใหม่ ทั้งนี้คาดว่าในช่วงสงกรานต์จะมีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นจากช่วงปกติร้อยละ 40            9 เม.ย. 64  นายอมรรักษ์ ชุมสาย ณ อยุธยา ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ พร้อมผู้บริหารท่าอากาศยานเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ให้ผู้ที่เดินทางเข้ามาในจังหวัดเชียงใหม่ สวมหน้ากากอนามัย เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยแจกหน้ากากอนามัยพร้อมสายคล้องคอในรูปแบบพวงมาลัยดอกมะลิ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลสงกรานต์ พร้อมกันนี้ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่...