เสื่อม ฝรั่งแอบถ่ายหนังเอกซ์ ใช้ฉากนวดแผนโบราณเชียงใหม่ วธ.เชียงใหม่โบ้ยให้หน่วยงานอื่นตรวจสอบ

แชร์ว่อนคลิปหนังเอ็กซ์ใช้เมืองเชียงใหม่เป็นฉาก ใบริการนวดแผนไทยเริงกามหมอนวดสาว ขณะที่ วธ.เชียงใหม่ ชี้ชัดไม่เหมาะสม แต่ไม่มีหน้าที่ควบคุมเรื่องหนังและนวดไทย โยนหน่วยงานเกี่ยวข้องตรวจสอบ 15 มิ.ย. 62   กลุ่มผู้ใช้โซเชียลมีเดียจำนวนมากในจังหวัดเชียงใหม่มีการวิจารณ์และส่งต่อภาพคลิปวิดีโอหนังลามกเรื่องหนึ่งที่มีการใช้สถานที่ในตัวเมืองเชียงใหม่เป็นฉากและมีการเดินเรื่องพาดพิงเกี่ยวกับการนวดแผนไทยด้วย โดยหลังเรื่องดังกล่าวเปิดฉากด้วยภาพการตระเวนไปตามจุดต่างๆ ในตัวเมืองเชียงใหม่ เน้นไปที่ร้านนวดแผนไทย สลับกับภาพหญิงสาวฟ้อนรำแบบล้านนา ก่อนจะตัดภาพไปที่ชายที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคนหนึ่งที่เป็นตัวเอกของเรื่องกำลังเดินเล่นไปตามทาง แล้วปรากฏว่ามีหญิงสาวชาวไทยที่เป็นพนักงานร้านนวดเข้ามาพูดจากชักชวนให้ใช้บริการนวดแผนไทย ซึ่งฝ่ายชายตกลงและทั้งคู่พากันเข้าไปในห้องนวด แล้วทำการนวดกันไปตามปกติ กระทั่งเริ่มมีการถอดเสื้อผ้าและร่วมรักกันจนเสร็จกิจ ทั้งนี้คลิปวิดีโอหนังลามกดังกล่าว ทำให้ผู้ใช้โซเชียลมีเดียชาวเชียงใหม่เกิดความไม่พอใจและต้องการให้หน่วยงานเกี่ยวข้องตรวจสอบ พร้อมดำเนินการตามกฎหมายกับผู้เกี่ยวข้องในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ เนื่องจากมองว่าทำให้ภาพลักษณ์การท่องเที่ยวและวัฒนธรรมที่ดีงามของเชียงใหม่ได้รับความเสียหาย รวมทั้งอาจจะถูกเข้าใจผิดจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติว่าการนวดแผนไทยมีการแอบแฝงธุรกิจทางเพศอยู่ด้วย ขณะที่จากการลงพื้นที่ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าฉากตามจุดต่างๆ...

เปิดงานมะม่วงและของดีเมืองเชียงใหม่ ครั้งที่ 10 โชว์มะม่วงสายพันธ์ดีเชียงใหม่

เชียงใหม่เปิดงาน  “ 1 ทศวรรษงานวันมะม่วงจังหวัดเชียงใหม่” วันมะม่วงและของดีเมืองเชียงใหม่ ครั้งที่ 10 โชว์มะม่วงสายพันธุ์คุณภาพดีส่งออก และจัดจำหน่ายพร้อมกับของดีเมืองเชียงใหม่ 12-14 มิ.ย.62 ที่ลานหน้าศูนย์ราชการเชียงใหม่ 13 มิ.ย. 62  นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด“ 1 ทศวรรษงานวันมะม่วงจังหวัดเชียงใหม่” วันมะม่วงและของดีเมืองเชียงใหม่ ครั้งที่ 10 ประจำปี...

หนุ่มเชียงใหม่ร้อง ธนาคารใหญ่รับผิดชอบ กรณีโดนปลอดเช็คกว่า 2 ล้าน ชี้ จนท.ธนาคารควรรอบคอบ

หนุ่มเจ้าของร้านอุปกรณ์ไฟฟ้าเชียงใหม่ร้องความเป็นธรรมโดนปลอมลายเซ็นเช็คสูญเงินกว่า2.4ล้านบาท ตามคนร้ายจนเจอและยอมรับผิดจ่ายคืนแค่2ล้านบาท ต้องการเรียกร้องความรับผิดชอบส่วนที่เหลือจากธนาคาร เหตุ จนท.ควรมีความรอบคอบตรวจสอบและระบบรัดกุมป้องกันลูกค้าเสียหาย 12 มิ.ย.62 นายวีรวัฒน์ เลิศเกษมกุล อายุ42ปี นักธุรกิจเจ้าของบริษัทขายอุปกรณ์ไฟฟ้าแห่งหนึ่งในอำเภอสันทรายจังหวัดเชียงใหม่ นำเอกสารหลักฐานร้องขอความเป็นธรรมและเรียกร้องความรับผิดชอบจากธนาคารทหารไทย  กรณีที่ได้รับความเสียหายจากการที่ถูกคนร้าย เป็นอดีตพนักงานบัญชี ปลอมแปลงลายมือชื่อในเช็ค ทั้งเช็คบริษัทและเช็คส่วนตัวรวมทั้งสิ้น จำนวน 47 ใบนำไปขึ้นเงินกับธนาคารเป็นจำนวนเงินกว่า 2.4 ล้านบาท สั่งจ่ายเข้าบัญชีของคนร้าย ซึ่งต่อมาตรวจสอบพบการกระทำความผิดจนสามารถติดตามคนร้ายได้ โดยคนร้ายยินยอมชดใช้เงินให้ แต่มีเงินเพียงจำนวน...

ตำรวจสารภี ออกหมายจับคนร้ายฉกเงินวัดครูบาน้อย เตชะปัญโญ

ตร.สารภี ออกหมายจับคนร้ายย่องฉกเงินทำบุญวัดศรีดอนมูลของ “ครูบาน้อย เตชปัญโญ” แล้ว พบเป็นหนุ่มลำพูนวัย45ปี บุกตรวจที่บ้านพักแล้วพบไหวตัวหลบหนีไปก่อน แต่มั่นใจรวบตัวแน่ 10 มิ.ย. 62  ความคืบหน้าเหตุคนร้ายก่อเหตุขโมยเงินบริจาคและเงินทำบุญที่วัดศรีดอนมูล ตำบลชมภู อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นวัดชื่อดังที่มีพระครูสิริศิลสังวร หรือครูบาน้อย เตชปัญโญ พระเกจิอาจารย์ดังล้านนา เป็นเจ้าอาวาส เหตุเกิดช่วงบ่ายวันที่ 3 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา โดยที่กล้องวงจรปิดของวัดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์และใบหน้าคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน...

ล่าตัว คนร้ายฉกเงินทำบุญวัดศรีดอนมูลของ “ครูบาน้อย เตชปัญโญ”

ตร.ชุดสืบสวน สภ.สารภี เร่งล่าตัวคนร้ายฉกเงินทำบุญ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจนหลังลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ วัดศรีดอนมูลของ “ครูบาน้อย เตชปัญโญ” มั่นใจรวบตัวได้แน่เร็วๆนี้ 7 มิ.ย.62  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรสารภี เข้าทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดและจุดเกิดเหตุภายในวัดศรีดอนมูล ตำบลชมภู อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกราบนมัสการพระครูสิริศิลสังวร หรือครูบาน้อย เตชปัญโญ พระเกจิอาจารย์ดังล้านนา เจ้าอาวาส หลังเกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุขโมยเงินบริจาคและเงินทำบุญของวัดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 3 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา ซึ่งทางวัดเพิ่งทราบเมื่อวันที่...

เตรียมจัดงาน วันมะม่วงและของดีเมืองเชียงใหม่ ครั้งที่ 10 ระดมมะม่วงโชว์ กว่า 100 สายพันธุ์

จังหวัดเชียงใหม่เตรียมจัดงาน วันมะม่วงและของดีเมืองเชียงใหม่ ครั้งที่ 10 ระหว่าง 10-12  มิ.ย. นี้ระดมมะม่วงกว่า 100 สายพันธุ์ จัดแสดงและจำหน่าย ณ ลานด้านหน้าศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ 7 มิ.ย. 62  นายสมพล แสนคำ เกษตรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนาย วิรุฬ  พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกันแถลงข่าวการเตรียมการจัดงาน “...

เหยื่อ เห็ดพิษ เชียงใหม่ ตายแล้ว 2 ราย สสจ.เชียงใหม่ย้ำให้ระวังไม่ควรกินเห็ดที่ไม่รู้จัก

สสจ.เชียงใหม่เผยมีผู้เสียชีวิตแล้ว 2 ราย เตือนประชาชนระวังอันตราย ย้ำงดรับประทานเห็ดที่ไม่รู้จัก หากรับประทานแล้วมีอาการผิดปกติให้รีบพบแพทย์ทันที 6 มิ.ย.62  นางวิภารัศมิ์ ทิพย์ปัญญา นักวิชาการสารธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ได้ชี้แจงถึงกรณีการเสียชีวิตของผู้ที่กินเห็ดพิษที่จังหวัดเชียงใหม่และเสียชีวิตเป็นรายที่ 2 หลังจากที่สำนักงานสาธารณสุขออกประกาศเตือนได้เพียงไม่กี่วันว่าทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ได้รับรายงานว่ามีผู้ป่วยที่เสียชีวิตจากการรับประทานเห็ดพิษรายล่าสุดที่อำเภอจอมทองแล้ว โดยรายนี้นับเป็นรายที่ 2 แล้วที่เสียชีวิตในช่วงที่ผ่านมาของปี 2562 ซึ่งรายแรกที่เสียชีวิตเป็นผู้ชายอายุ 57 ปี ที่ตำบลปางหินฝน อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่...

จราจรเชียงใหม่แจง คลิปเก๋งย้อนศรอุโมงค์รวมโชค เป็นเหตุสุดวิสัยไม่ได้ย้อนศรตั้งแต่ต้น

จราจรเชียงใหม่ชี้แจง คลิปเก๋งย้อนศรอุโมงค์รวมโชค ที่โซเชียลวิจารณ์หนัก ว่าเป็นเหตุสุดวิสัยเนื่องจากรถเสียหลัก เตรียมเรียกคนขับมาสอบถาม วอนโซเชียลตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อนวิจารณ์ 6 พ.ค. 62 จากกรณีโซเชียลมีการเผยแพร่ภาพคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่รถยนต์เก๋งคันหนึ่งขับย้อนศรขึ้นมาจากอุโมงค์ลอดทางแยกรวมโชคมีชัย ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ช่วงเย็นวันที่ 4 มิ.ย.62 ซึ่งเป็นช่วงที่กำลังปริมาณการจราจรค่อนข้างพลุกพล่านเนื่องจากเป็นช่วงเลิกงานและเลิกเรียน ทั้งนี้แม้ว่าจะไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นทำให้ผู้คนได้รับบาดเจ็บหรืออันตราย และไม่มีทรัพย์สินเสียหาย อย่างไรก็ตามปรากฏว่าบรรดาผู้ใช้โซเชียลได้แสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอดังกล่าวอย่างกว้างขวางเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างตำหนิรถเก๋งคันดังกล่าวที่ขับย้อนศรอย่างรุนแรง เนื่องจากเห็นว่าการกระทำดังกล่าวทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่นเสี่ยงที่จะได้รับอันตรายไปด้วย โดยหลายรายแสดงความเห็นด้วยว่ารถยนต์คันดังกล่าวน่าจะขับย้อนศรมาตั้งแต่อีกฝากหนึ่งของอุโมงค์ทางลอด            พ.ต.ท. ศุภชัย...

สาธารณสุขเชียงใหม่เตือนระวังเห็ดพิษช่วงฤดูฝน อันตรายถึงชีวิต ปีนี้ตายแล้ว 1 ราย

สาธารณสุขฯเชียงใหม่ เตือนให้ระวังเห็ดพิษในช่วงฤดูฝน โดยเฉพาะเห็ดป่า อันตรายถึงชีวิต ปีนี้ตายแล้ว 1 รายแนะวิธีป้องกันและบรรเทาอาการเบื้องต้น 5 มิ.ย. 62  ดร.ทรงยศ  คำชัย   นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ  กลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่มีความห่วงใยประชาชนในช่วงฤดูฝนที่มีการนำเห็ดที่เก็บจากป่ามาจำหน่ายในท้องตลาดทั่วๆไป ซึ่งถ้าไม่สังเกตหรือรู้จักเห็ดป่าเหล่านั้นดีก็อาจจะก่อให้เกิดอันตรายกับผู้บริโภคได้ ดังนั้นทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่จึงได้ออกประกาศเตือนประชาชนให้ระวังในช่วงฤดูฝนที่มีเห็ดป่าขายในท้องตลาดอย่างแพร่หลาย แนะนำให้ประชาชนบริโภคเฉพาะเห็ดที่รู้จักและเคยรับประทานเท่านั้น    และถ้าหากไม่มั่นใจว่าเห็ดที่พบเห็นสามารถรับประทานได้   ไม่มีใครเคยนำมากิน หรือมีรายงานประวัติความเป็นพิษของเห็ดดังกล่าว ก็ไม่ควรรับประทาน  ...

ท่าอากาศยานเชียงใหม่นำสื่อศึกษาดูงานสนามบินดานัง เวียดนาม

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ นำสือมวลชนเชียงใหม่ศึกษาดูงานท่าอากาศยานนานาชาติดานัง ดานัง สนามบินแห่งที่ 3 ของเวียดนาม เปรียบเทียบกันท่อากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ 30 พ.ค. 62 ท่าอากาศยานเชียงใหม่ โดย นายอมรรักษ์ ชุมสาย ณ อยุธยา ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ ได้นำคณะผู้บริหารและพนักงานท่าอากาศยานเชียงใหม่และสื่อมวลชนจากจังหวัดเชียงใหม่เดินทางไปศึกษาดูงานที่ท่าอากาศยานนานาชาติดานัง ประเะทศเวียดนาม ในระหว่างวันที่ 30 พ.ค. - 2 มิ.ย....

Stay connected

15,754แฟนคลับชอบ
1,555ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Latest article

ตร.ท่องเที่ยวเผยคืบหน้าตรวจสอบ หนังเอ็กซ์ใช้เชียงใหม่เป็นฉาก เร่งหาตัวแสดงในเรื่อง ดำเนินการให้ถึงที่สุด

ตร.ท่องเที่ยวเผยคืบหน้าตรวจสอบกรณีหนังเอ็กซ์ใช้เชียงใหม่เป็นฉากเข้าร้านนวดแผนไทยเริงสวาทหมอนวดสาว เบื้องต้นพบน่าจะลักลอบและจัดฉากถ่ายแต่ทำให้ภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวและวัฒนธรรมเสียหาย เร่งหาตัวแสดงในเรื่อง ดำเนินการให้ถึงที่สุด          16 มิ.ย. 62  ความคืบหน้ากรณีที่โซเชียลมีเดียมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอหนังลามกที่ใช้เมืองเชียงใหม่เป็นฉากเดินเรื่องและพาดพิงกับการนวดแผนไทย โดยในเรื่องชายนักท่องเที่ยวต่างชาติได้เดินเที่ยวและใช้บริการนวดแผนไทยตามการเชิญชวนของหมอนวดสาวคนไทย แล้วจบด้วยการร่วมรักกันในห้องนวด ซึ่งชาวเชียงใหม่จำนวนหนึ่งเห็นว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากทำให้ภาพลักษณ์การท่องเที่ยวและวัฒนธรรมที่ดีงามของเชียงใหม่เสียหาย รวมทั้งอาจเกิดการเข้าใจผิดจากนักท่องเที่ยวต่างชาติว่าการนวดแผนไทยเป็นบริการธุรกิจทางเพศ          และเมื่อ วันที่ 15 มิ.ย.62 ที่ผ่านมาพันตำรวจตรีณัฐวิทย์ ใจชมชื่น สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เบื้องต้นหลังจากที่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น ช่วงคืนวันที่ 14...

ท่องเที่ยวและกีฬาเชียงใหม่ ประสานตำรวจท่องเที่ยว ตรวจสอบต้นตอฝรั่งใช้เชียงใหม่เป็นฉากถ่ายหนังเอ็กซ์

คืบหน้ากรณีสุดบัดสีฝรั่งใช้เชียงใหม่เป็นฉากถ่ายหนังเอ็กซ์เข้าร้านนวดแผนไทยเริงสวาทหมอนวดสาว ล่าสุดท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ประสาน ตร.ท่องเที่ยวตรวจสอบ เล็งเอาผิดผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 15 มิ.ย. 62  ความคืบหน้ากรณีที่โซเชียลมีเดียมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอหนังลามกที่ใช้เมืองเชียงใหม่เป็นฉากเดินเรื่องและพาดพิงกับการนวดแผนไทย โดยในเรื่องชายนักท่องเที่ยวต่างชาติได้เดินเที่ยวและใช้บริการนวดแผนไทยตามการเชิญชวนของหมอนวดสาวคนไทย แล้วจบด้วยการร่วมรักกันในห้องนวด ซึ่งชาวเชียงใหม่จำนวนหนึ่งเห็นว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากทำให้ภาพลักษณ์การท่องเที่ยวและวัฒนธรรมที่ดีงามของเชียงใหม่เสียหาย รวมทั้งอาจเกิดการเข้าใจผิดจากนักท่องเที่ยวต่างชาติว่าการนวดแผนไทยเป็นบริการธุรกิจทางเพศ ล่าสุดนางปริษา ปานพรหม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เบื้องต้นทราบกรณีที่เกิดขึ้นและได้รับการแจ้งข้อมูลจากประชาชนที่เห็นว่าไม่เหมาะสมแล้ว ทั้งนี้ได้ประสานกับทางตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ในการลงพื้นที่ตรวจสอบและรวบรวมรายละเอียดต่างๆ แล้ว ทั้งสถานที่ตามที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตามหาตัวบุคคลที่เป็นตัวแสดง ซึ่งหากพบว่ามีการกระทำส่วนใดที่ผิดและขัดต่อกฎหมาย  ตลอดจนศีลธรรมอันดี จะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไป

เสื่อม ฝรั่งแอบถ่ายหนังเอกซ์ ใช้ฉากนวดแผนโบราณเชียงใหม่ วธ.เชียงใหม่โบ้ยให้หน่วยงานอื่นตรวจสอบ

แชร์ว่อนคลิปหนังเอ็กซ์ใช้เมืองเชียงใหม่เป็นฉาก ใบริการนวดแผนไทยเริงกามหมอนวดสาว ขณะที่ วธ.เชียงใหม่ ชี้ชัดไม่เหมาะสม แต่ไม่มีหน้าที่ควบคุมเรื่องหนังและนวดไทย โยนหน่วยงานเกี่ยวข้องตรวจสอบ 15 มิ.ย. 62   กลุ่มผู้ใช้โซเชียลมีเดียจำนวนมากในจังหวัดเชียงใหม่มีการวิจารณ์และส่งต่อภาพคลิปวิดีโอหนังลามกเรื่องหนึ่งที่มีการใช้สถานที่ในตัวเมืองเชียงใหม่เป็นฉากและมีการเดินเรื่องพาดพิงเกี่ยวกับการนวดแผนไทยด้วย โดยหลังเรื่องดังกล่าวเปิดฉากด้วยภาพการตระเวนไปตามจุดต่างๆ ในตัวเมืองเชียงใหม่ เน้นไปที่ร้านนวดแผนไทย สลับกับภาพหญิงสาวฟ้อนรำแบบล้านนา ก่อนจะตัดภาพไปที่ชายที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคนหนึ่งที่เป็นตัวเอกของเรื่องกำลังเดินเล่นไปตามทาง แล้วปรากฏว่ามีหญิงสาวชาวไทยที่เป็นพนักงานร้านนวดเข้ามาพูดจากชักชวนให้ใช้บริการนวดแผนไทย ซึ่งฝ่ายชายตกลงและทั้งคู่พากันเข้าไปในห้องนวด แล้วทำการนวดกันไปตามปกติ กระทั่งเริ่มมีการถอดเสื้อผ้าและร่วมรักกันจนเสร็จกิจ ทั้งนี้คลิปวิดีโอหนังลามกดังกล่าว ทำให้ผู้ใช้โซเชียลมีเดียชาวเชียงใหม่เกิดความไม่พอใจและต้องการให้หน่วยงานเกี่ยวข้องตรวจสอบ พร้อมดำเนินการตามกฎหมายกับผู้เกี่ยวข้องในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ เนื่องจากมองว่าทำให้ภาพลักษณ์การท่องเที่ยวและวัฒนธรรมที่ดีงามของเชียงใหม่ได้รับความเสียหาย รวมทั้งอาจจะถูกเข้าใจผิดจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติว่าการนวดแผนไทยมีการแอบแฝงธุรกิจทางเพศอยู่ด้วย ขณะที่จากการลงพื้นที่ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าฉากตามจุดต่างๆ...