ผลการแข่งขันกอล์ฟ กีฬาแห่งชาติ เพชบุระเกมส์ วันแรก

0
105

นักกอล์ฟจากพิษณุโลก ฟอร์มร้อนแรงทำสกอร์ขึ้นเป็นผู้นำวันแรกทั้งในประเภทบุคคลและประเภททีมในการแข่งขันกอล์ฟ กีฬาแห่งชาติภาค 5 ครั้งที่ 46 เพชบุระเกมส์ ที่สนามกอล์ฟม้าศึก จังหวัดเพชรบูรณ์

                   1 พ.ค. 61 วันแรกของการแข่งขันกอล์ฟ ประเภทประชาชนชาย ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติภาค 5 ครั้งที่ 46 เพชบุระเกมส์ ซึ่งจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยใช้สนามกอล์ฟม้าศึก ภายในกองพลทหารม้าที่ 1  ค่ายพ่อขุนผาเมือง เป็นสนามแข่งขัน มีนักกอล์ฟจาก 13 จังหวัด ในภาค 5 เข้าร่วมแข่งขัน

                    ซึ่งผลการแข่งขันในวันแรก(1พ.ค.61) ในประเภทบุคคล ปรากฏว่า ณัฐดนัย   ฮาร์ด  นักกอล์ฟพิษณุโลก  โชว์ฟอร์มเก่งหวดเข้ามา 1 โอเวอร์พาร์ 73 ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยวในวันแรก โดยมี พัชกร  จันตาเวียง จากเชียงใหม่ และธัญพัฒน์  สุขเกิด จากพิษณุโลก ตามมาเป็นอันดับ 2 ร่วมที่ 3 โอเวอร์พาร์ 75 ขณะที่สองนักกอล์ฟจากจังหวัดตาก คือ พิษณุ  ศิริเมฆา และนัฐพล  ชอบธรรม ตามมาเป็นอันดับ 4 ร่วมที่ 4 โอเวอร์พาร์ 76

                   

 

                      ส่วนผลการแข่งขันในประเภททีมชายนั้น ทีมนักกอล์ฟจากพิษณุโลก ประกอบด้วย ณัฐดนัย  ฮาร์ด , ธัญพัฒน์  สุขเกิด ,ณัฐนันท์  ปัณทะรส และรามิล  แซ่ลิ้ม ช่วยกันทำสกอร์รวม 9 โอเวอร์พาร์ 225 ขึ้นนำในวันแรก โดยมีทีมนักกอล์ฟจากเชียงใหม่ และตาก ทำสกอร์ตามมาในอันดับสองร่วมที่ 16 โอเวอร์พาร์ 232  ส่วนในประเภทหญิงนั้นจะเริ่มการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here