ฉางไท้ สุดโสม ยังรั้งตำแหน่งผู้นำในวันที่ 2 ของกอล์ฟอาชีพไทยแลนด์ พีจีเอทัวร์ สนามกัซซันพานอรามา

0
104

ฉางไท้ สุดโสม ยังแรงไม่ตก ทำเพิ่ม 1 อันเดอร์พาร์ รวมเป็น 9 อันเดอร์พาร์ ในวันที่ 2 ของการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ พีจีเอทัวร์ รายการ สิงห์-เอสเอที ลำพูน คลาสสิก  สนามกัซซัน พานอรามา

                                                                                       ฉางไท้ สุดโสม ผู้นำ 9 อันเดอร์พาร์

 

                     24 ส.ค. 61 การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์ พีจีเอทัวร์การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ไทยแลนด์พีจีเอ ทัวร์ สะสม ออเดอร์ ออฟ เมอริท สนามที่ 4  รายการ สิงห์-เอสเอที ลำพูน คลาสสิค 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่ สนามกัซซัน พานอรามา กอล์ฟ คลับ จังหวัดลำพูน ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ในวันนี้ ซึ่ง เป็นการแข่งขันวันที่ 2 ผลการแข่งขันปรากฏว่าฉ่างไท้ สุดโสม นักกอล์ฟวัย 24 ปีจากชลบุรี ที่ออกสตาร์ทเป็นผู้นำในวันแรก ออกสตาร์ท ที่ หลุม 10  ทำ 2 เบอร์ดี้ใน 3 หลุมแรก แต่ไปเสียเพิ่ม 3 โบกี้ แต่โชคดี เก็บอีเกิ้ลได้ในหลุมสุดท้าย หลุม 9 พาร์ 4 จากการตีช็อตที่ 2 ในระยะ 105 หลา ลงหลุมไปเลย ทำให้จบวันที่ 2 ด้วยคะแนน 1 อันเดอร์พาร์ รวมวันแรกเป็น 9 อันเดอร์พาร์ รั้งตำแหน่งผู้นำต่อไป

         

                                                                                เศรษฐี ประคองเวช

 

                   ในขณะที่อันดับ 2 นั้น เป็นนักกอล์ฟจากชลบุรีเช่นกัน เศรษฐี ประคองเวช ที่ตีเข้ามา 4 เบอร์ดี้ รวม คะแนน 2 วัน 7 อันเดอร์พาร์ ชยับขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ตามหลังผู้นำ 2 สโตรก ส่วนผลงานของนักกอล์ฟชื่อดังคนอื่นๆ เชาวลิต ผลาผล, วงศกร พิกุลสวัสดิ์ และ ณัฐชานนท์ วราพรกิตติรัตน์ สกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์  อยู่อันดับ 3 ร่วม  รณชัย จำนงค์ สกอร์รวม 2 วันที่ 5 อันเดอร์พาร์ อยู่อันดับ 5  ส่วน  อติรุจ วินัยเจริญชัย แชมป์เก่าสนามที่แล้ว ตีเกินไปที่ 9 โอเวอร์พาร์ ไม่ผ่านการตัดตัวที่ 5 โอเวอร์พาร์

                สำหรับการแข่งขันในวันที่ 2 นี้ มีการตัดตัวนักกอล์ฟเหลือเพียง 64 คน โดยตัดตัวที่คะแนน  5 โอเวอร์พาร์ ซึ่งก็มีนักกอล์ฟชื่อดังหลายคนผ่านการตัดตัว รวมถึงนักกอล์ฟเจ้าถิ่น อุดร ดวงเดชา ที่ทำคะแนนที่ 1 โอเวอร์พาร์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here