ไทยพาณิชย์ ยกระดับผู้ประกอบการ SME ไทย จัดสัมมนาฟรี 6 จังหวัดทั่วประเทศไทย

0
105

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ยกระดับผู้ประกอบการ SME ไทย พร้อมตอบสนองนโยบายรัฐบาล ร่วมกับอายุน้อยร้อยล้าน จัดสัมมนาฟรี 6 จังหวัดทั่วประเทศไทย เน้น ง่ายจริง รุ่งจริง ทำได้จริง ในบัญชีเดียว

16 พ.ย. 61   โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)ร่วมกับอายุน้อยร้อยล้าน จัดสัมมนาฟรี 6 จังหวัดทั่วประเทศไทยโดยมี นายทวี  พูนลาภมงคล ผู้อำนวยการอาวุโส ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน) และ นางพรทิพย์ สุขทัพย์ อนุกรรมการประสานงาน การบริหารสำนักงานสาขาสภาวิชาชีพบัญชี มาเป็นผู้บรรยาย  ในหัวข้อ “เปลี่ยนธุรกิจ….ให้ง่าย ด้วยบัญชีเดียว ” โดยเน้น ง่ายจริง รุ่งจริง ทำได้จริง ในบัญชีเดียว เป็นหัวใจในการสัมมนาผ่านธุรกิจที่ประสบผลสำเร็จจากการใช้ประโยชน์จากการทำบัญชีเดียวมาแล้ว พร้อมนำไอเดียการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ง่าย มั่นคง ยั่งยืน สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลด้วยการนำ 3 แนวความคิดหลักมาสัมมนา ได้แก่ ง่ายจริง โดยการแชร์ประสบการกับนักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้านและนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงในแต่ละภูมิภาค เพื่อค้นหาความสำเร็จในการทำธุรกิจแบบยั่งยืนด้วยบัญชีเดียว รุ่งจริง เผยกลยุทธ์การทำบัญชีเดียวแบบเคล็ดไม่ลับของเหล่าบรรดานักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักในแต่ละภูมิภาค และทำได้จริง พบกับเทคนิคการทำบัญชีเดียวที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก

          ทั้งนี้ภายในงานได้มีการนำประสบการณ์ความรู้และเคล็ดลับในการทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจนสามารถกลายเป็นนักธุรกิจ 100 ล้านตัวจริงมาถ่ายทอด ที่สำคัญสามารถนำมาใช้ในธุรกิจได้จริงทำให้สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการความคิด รองรับกับความท้าทายรอบด้าน พร้อมกับการบริหารและวางแผนทางการเงินได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพในระบบบัญชีเดียว ทำให้เกิดการต่อยอดทางธุรกิจที่มีอยู่ให้ขยายตลาดสู่วงกว้างในระดับภูมิภาค และไปยังระดับโลกได้เป็นอย่างดี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here