สวนสัตว์เชียงใหม่ชวนลอยกระทงลอยกระทงหนาวเย็นสุดขั้วลบ 7 องศา แห่งเดียวในประเทศไทย

0
120

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรมลอยกระทง ท่ามกลางความหนาวเย็นติดลบ 7 องศา แห่งเดียวในประเทศไทยที่เชียงใหม่ ซู สโนว์โดม ชวนนักท่องเที่ยวร่วมลอยกระทง 16 -25 พ.ย. 61

          16  พ.ย. 61  เชียงใหม่ ซู สโนว์โดม   นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ และคณะได้ร่วมกันเปิดกิจกรรม ลอยกระทงกลางลานหิมะ ภายในเชียงใหม่ ซู สโนว์โดม ที่มีอุณหภูมิติดลบ 7 องศา ทั้งนี้ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่กล่าวว่า การจัดกิจกรรมลอยกระทงกลางลานหิมะ ภายในเชียงใหม่ ซู สโนว์โดม ของสวนสัตว์เชียงใหม่นี้ ก็เพื่อที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลลอยกระทงในปีนี้ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยสถานที่จัดกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นที่เชียงใหม่ ซู สโนว์โดม ในระหว่างวันที่ 16-25 พ.ย. 61 นี้ โดยภายในส่วนจัดแสดงได้มีบ่อน้ำ จำนวนสองบ่อ ตั้งกลางลานหิมะ ท่ามกลางความหนาวเย็นติดลบถึง 7 องศา เพื่อใช้เป็นพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมลอยกระทง  โดยทางสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้มีการจัดทำกระทงที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติเพื่อแจกให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนฟรี

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม Snow Tube เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เล่นบนลานหิมะกันอย่างสนุกสนาน รวมทั้งมีซุ้มประตูทางเข้าที่ประดับประดาไปด้วยโคมไฟและตุงหลากหลายสีสัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน ร่วมเก็บภาพบรรยากาศและสัมผัสถึงบรรยากาศประเพณียี่เป็งของจังหวัดเชียงใหม่และขอ เชิญชวนชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวร่วมสัมผัสความหนาวเย็นติดลบพร้อมกับความสนุกสนาน และบรรยากาศประเพณียี่เป็งได้ที่ เชียงใหม่ ซู โนว์โดม ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 16-25 พ.ย. 61 นี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here