สนามแม่โจ้กอล์ฟร่วมงาน CITM – China International Travel Mart 2018 เซี่ยงไฮ้

0
123

สนามแม่โจ้กอล์ฟรีสอร์ท แอนด์ สปาบุกตลาดจีนในงาน CITM – China International Travel Mart 2018 เซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีนหวังดึงนักท่องเที่ยวจีนกลับมาเที่ยวไทย

นายเฉลิมพล ชูชาติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายขายและการตลาด สนามแม่โจ้กอล์ฟรีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2561 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำผู้ประกอบการไทย 52 รายประกอบด้วย ธุรกิจโรงแรมที่พัก บริษัทนำเที่ยว สนามกอล์ฟ รถเช่า สายการบิน และอื่นๆ เข้าร่วมงาน CITM – China International Travel Mart 2018 ณ ศูนย์นิทรรศการ Shanghai New International Expo Center นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของไทย รวมถึงเรียกความเชื่อมั่นของนักท่องเที่ยวตลาดจีนให้กลับมาคึกคัก อีกครั้ง

นอกจากนี้ ในวันที่ 19 พ.ย. 61 ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยังจัดงาน Post-CITM Table-Top Session 2018 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรม Grand Central Hotel Shanghai นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวจากไทย ร่วมเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการนำเที่ยวจีนในพื้นที่นครเซี่ยงไฮ้และเมืองใกล้เคียงอีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here