เชิญชวนชาวเชียงใหม่ ร่วมซ้อมใหญ่เพื่อเตรียมพร้อมจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก”

0
122

จังหวัดเชียงใหม่เชิญชวนประชาชนร่วมซ้อมใหญ่ปั่นจักรยานในกิจกรรมปั่นจักรยาน “อุ่นไอรัก” เวลา 15.00 น. วันที่ 5 ธ.ค. นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมในวันจริง (ข่าว สนง.ปชส.ชม.)

4 ธ.ค. 61  นายศรัณยู มีทองคำ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมพร้อมการซ้อมใหญ่ตามเส้นทางเสมือนจริง กิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” ในวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 15.00 น. โดยมีกลุ่มจักรยานจิตอาสาคอยดูแลในเรื่องของการปั่นจักรยานให้ไปอย่างเรียบร้อยและปลอดภัย ซึ่งการแบ่งกลุ่มผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะแบ่งออกเป็นผู้ที่ปั่นจักรยานเป็นประจำ และผู้ที่ปั่นแบบครอบครัว รวมกลุ่มตามโซนที่เตรียมไว้ สังเกตจากป้ายขนาดใหญ่ตามจุดรวมพล เพื่อให้ผู้ควบคุมขบวนสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึงตามเส้นทางเสมือนจริง

สำหรับ เส้นทางปั่น “Bike อุ่นไอรัก” จังหวัดเชียงใหม่ จะเริ่มต้นจากศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ไปตามถนนคันคลองชลประทาน ผ่านสี่แยกต้นพะยอม ตรงเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์ไปยังอุทยานหลวงราชพฤกษ์ กลับตัวที่วงเวียนราชพฤกษ์ ย้อนกลับถนนคันคลองชลประทานอีกครั้ง โดยมีจุดสิ้นสุดที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา รวมระยะทาง 27 กิโลเมตร

โอกาสนี้ จึงขอเชิญชวนให้ผู้ที่มีความต้องการจะร่วมกิจกรรมฯ มาร่วมซ้อมใหญ่พร้อมกัน ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าเฉลิมพระเกียรติฯ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป โดยขอให้เตรียมความพร้อมของจักรยานให้เรียบร้อย การแต่งกาย สวมเสื้อจักรยานหรือเสื้อออกกำลังกาย สีเหลือง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here