แม่โจ้จัดงาน ราตรีแม่โจ้ ครั้งที่ 6 “คาวบอยน้ำปู๋”

0
129

คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานราตรีแม่โจ้ ครั้งที่ 6  “คาวบอยน้ำปู๋” กระทบไหล่ศิลปินดัง กิน ดื่ม เต้น สนุกสไตล์คาวบอย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 26  มกราคม 2562  ณ ลานน้ำพุ(กาดดอกไม้) นิ่มซี่เส็งขนส่ง สำนักงานใหญ่ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง จ.เชียงใหม่

ดร.วรพงศ์ นันทาภิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวว่า “งานราตรีแม่โจ้ได้จัดต่อเนื่องมาทุกปี ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อหารายได้สนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ สนับสนุนการจัดหาทรัพยากรในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างภาครัฐและเอกชน ถือได้ว่าเป็นความร่วมมือของทุกฝ่าย ทุกองค์กรในจังหวัดเชียงใหม่  โดยมีกิจกรรมงานราตรีแม่โจ้  เป็นสื่อกลางในการสร้างการมีส่วนร่วม”

 

ด้าน ดร.กษิต  พิสิษฐ์กุล ประธานคณะกรรมการจัดงานราตรีแม่โจ้ ครั้งที่ 6 กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับกิจกรรมภายในงานภายใต้แนวคิด “คาวบอยน้ำปู๋” บรรยากาศคาวบอยแบบเรียบง่าย สบายๆ  จัดเมืองคาวบอยจำลอง  รับชมการบรรเลงดนตรีแนวคันทรี่ สลับกับการแสดงศิลปวัฒนธรรม และขบวนแฟนซีหนุ่มสาวคาวบอย การแสดง Cowboy dance  ชมบวนรถโบราณ คาร์นิวัล 2019  การแสดงพลุเฉลิมฉลองแม่โจ้ 85 ปี: ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร  การประกวดการแต่งกายสไตล์คาวบอยน้ำปู๋  นอกจากนี้ยังสร้างความบันเทิงให้ได้ฟินกับศิลปินชื่อดัง ในมินิคอนเสิร์ต แกงส้ม ธนทัต  พิเศษยิ่งไปกว่านั้นผู้ร่วมงานยังลุ้นรับของรางวัลจากหางบัตรอีกมากมาย”

วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562  ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป  ห้ามพลาดกิจกรรมดีๆ กิน ดื่ม เต้น สนุกสนาน แถมได้กุศล กับ งานราตรีแม่โจ้ ครั้งที่ 6  ณ ลานน้ำพุ(กาดดอกไม้) นิ่มซี่เส็งขนส่ง สำนักงานใหญ่ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง จ.เชียงใหม่

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here