ททท เชียงใหม่จับมือสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ จัด Chiangmai Golf Festival 2019

0
391

ททท.เชียงใหม่จับมือสมาคมสนามกอล์ฟภาคเหนือจัด Chiangmai Golf Festival 2019 ภายใต้โครงการ Chaingmai Fam Fun กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วง Green Season 1 พ.ค. -30 มิ.ย 62 มี 7 สนามกอล์ฟชั้นนำเข้าร่วมจัดกอล์ฟราคาเดียว 900 บาท

9 เม.ย. 62 ที่สนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา การท่องเที่ยวประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่ร่วมกับสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือและสนามกอล์ฟชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน ร่วมกันเปิดแถลงข่าวการจัดกิจกรรมส่งเสริมตลาดกอล์ฟ Chiangmai Golf Festival 2019  ภายใต้โครงการ Chaingmai Fam Funโดยมีนางผ่องพรรณ ศิริวัฒนาวงศา รอง ผ.อ.ททท. สำนักงานเชียงใหม่ นายเฉลิมพล ชูชาติ นายกสมาคมกอล์ฟ รีสอร์ทภาคเหนือ นายสรวง จันทรอุไร ผจก. สนง.ส่งเสริมกีฬา สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ นาย คเชนทร์ จันทรอุไร ผ.อ.ธนาคารออมสินภาค 8 ร่วมกันแถลงข่าว

นางผ่องพรรณ ศิริวัฒนาวงศา รอง ผ.อ.ททท. สำนักงานเชียงใหม่ กล่าวว่า กิจกรรมส่งเสริมตลาดกอล์ฟ Chiangmai Golf Festival 2019  ภายใต้โครงการ Chaingmai Fam Fun จะจัดขึ้นตลอดระยะเวลาสองเดือนเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. ถึง 30 มิ.ย. 62 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และช่วยกระตุ้นให้นักกอล์ฟและผู้รักสุขภาพเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และลำพูนเพิ่มมากขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวหรือ Green Season รวมถึงช่วยสร้างรายได้ให้หมุนเวียนภายในจังหวัดและผู้ประกอบการที่ดีในพื้นที่

   ด้านนายเฉลิมพล ชูชาติ นายกสมาคมกอล์ฟรีสอร์ท ภาคเหนือ กล่าวว่าในปีนี้มีสนามกอล์ฟชั้นนำในจังหวัด เชียงใหม่และลำพูนที่เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน กัซซันพาโนราม่ากอล์ฟคลับ เชียงใหม่ไฮแลนด์กอล์ฟแอนด์สปารีสอร์ท  นอร์ทฮิลกอล์ฟคลับเชียงใหม่  กัซซันขุนตาลกอล์ฟแอนด์รีสอร์ท กัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ ซัมมิทกรีนวัลเล่ย์เขียงใหม่ และแม่โจ้กอล์ฟรีสอร์ทแอนด์สปา โดยมีค่าใช้จ่ายในการออกรอบ เป็นค่ากรีนฟี ในราคา 900 บาทต่อคน หรือตาม เงื่อนไขของสนาม และจะมีการจัดแข่งขันในสนามกอล์ฟต่างๆเพื่อชิงถ้วยรางวัลและรับของที่ระลึก โดยมีค่าสมัครสนามละ 1600 บาทรวมค่ากรีนฟรีแคดดี้ของที่ระลึกและงานเลี้ยง

นางผ่องพรรณ ศิริวัฒนาวงศา รอง ผ.อ. ททท. สำนักงานเชียงใหม่กล่าวด้วยว่าจังหวัดเชียงใหม่และลำพูนมีสนามกอล์ฟที่เปิดให้บริการหลากหลายสไตล์สิ่งถือว่ามีศักยภาพในการดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เข้ามาใช้บริการได้เป็นจำนวนมากจนปัจจุบันเป็นที่รู้จักในกลุ่ม นักกอล์ฟว่าเป็นThe new golf destination นอกจากนี้เชียงใหม่มีความโดดเด่นทางด้านที่พักการให้บริการสปาและนวดเพื่อสุขภาพที่เป็นเอกลักษณ์แบบล้านนาที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกด้วยซึ่งในปีที่ผ่านมามีนักกอล์ฟเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดกว่า 30,000 คนสร้างรายได้หมุนเวียนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่และลำพูนถึง 40 กว่าล้านบาทอีกทั้งยังช่วยสร้างการรับรู้ว่าเชียงใหม่เป็นเมืองแข่งกอล์ฟของประเทศไทยอีกแห่งหนึ่งด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานเชียงใหม่เปิดให้บริการทุกวันเพราะว่าเวลา 08:30 น. ถึง 16:30 น. โทร 053-248604 และ 053-248607 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวด้านการท่องเที่ยวของสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ได้ที่เพจ TAT Chiangmai

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here