น้องพราว ชเนตตี คว้าแชมป์ SINGHA Thailand Amateur Match Play Championship 2019

0
1102

น้องพราว ชเนตตี นักกอล์ฟทีมชาติไทย คว้าแชมป์ SINGHA Thailand Amateur Match Play Championship 2019 หญิง ที่สนามรอยัลฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์ สปา  เอาชนะคู่แข่งทีมชาติด้วยกัน 3&2

29 เม.ย. 62 การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นแมทช์เพลย์รายการ SINGHA Thailand Amateur Match Play Championship 2019  ซึ่งจัดโดยสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย ที่ สนามกอล์ฟรอยัลฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก ระหว่างวันที่ 25 – 28 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา โดยมีนักกอล์ฟสมัครเล่นเยาวชนและเยาวชนทีมชาติจากทั่วประเทศ กว่า 100 ร่วมการแข่งขัน โดยใน รอบคัดเลือกแข่งขันในวันที่ 25 เม.ย. 62 เป็นการแข่งขันแบบสโตรคเพลย์ 18 หลุมคัดเลือกผู้ที่ทำคะแนนกรอสสกอร์ดีที่สุดเข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศแมทช์เพลย์ต่อไป ส่วนผู้ที่ไม่ผ่านเข้ารอบแมทช์เพลย์สามารถเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์แบบสโตรคเพลย์ต่อไปได้ในรอบชิงชนะเลิศวันที่ 27-29 เม.ย. 62

ทั้งนี้ การแข่งขันในประเภทนักกอล์ฟสมัครเล่นหญิงรอบชิงชนะเลิศวันสุดท้าย เป็นการดวลวงสวิงกันระหว่าง 2 นักกอล์ฟทีมชาติไทย ธัญรดา  ปิดดอน กับ น้องพราว ชเนตตี วรรณแสน ผลปรากฏว่า น้องพราว ชเนตตี จากเชียงใหม่ ที่ฟอร์มร้อนแรงเอาชนะไปได้ 3 อัพที่หลุม 16  ( 3&2 ) คว้าแชมป์ SINGHA Thailand Amateur Match Play Championship 2019  ในประเภท นักกอล์ฟสมัครเล่นหญิงไปครอง โดยมี มนัสนันท์  โชติกพุกกะนะ ได้อันดับที่ 3 และ ธรรมนิติ์ฎา  สีมา ได้อันดับที่ 4

     ส่วนในประเภทนักกอล์ฟสมัครเล่นชายนั้น ปรากฏว่า ณฐนนท์  ธนูรัตน์ ซึ่งเป็นนักกอล์ฟที่อยู่ในโครงการทีมชาติไทยชุดซีเกมส์  เอาชนะเพื่อนนักกอล์ฟทีมชาติไทย  อย่าง เด่นวิทย์ เดวิด บูรณ์ทรัพย์ ไปได้ 2 อัพ ที่หลุม 17 ( 2&1 )

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here