เมญ่า ร่วม รอยัล สลังงอร์ บุกเปิดตลาดเชียงใหม่ จัดแสดงงานดีบุกคุณภาพที่หาดูยากนับร้อยชิ้น

0
212

 รอยัล สลังงอร์ “แบรนด์เครื่องใช้ดีบุกอันดับ 1 จากประเทศมาเลเซีย บุกเปิดตลาดเชียงใหม่ จับมือศูนย์การค้าเมญ่าฯ ขนสินค้าหายากมูลค่ารวม 8 ล้านขึ้นเหนือ จัดแสดงโชว์ที่เมญ่าฯ เชียงใหม่ ยาว1 เดือนเต็ม

5 ต.ค. 62  ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ร่วมกับ รอยัล สลังงอร์ และ บริษัท ทอยโทเปีย จำกัด จัดงาน ‘Royal Selangor Premier Showcase2019’ เปิดพื้นที่ชั้น 3 ของศูนย์การค้าฯ จัดแสดงโชว์สินค้างานดีบุกคุณภาพจาก Royal Selangor รวมมหกรรมกองทัพ ฟิกเกอร์ ของสะสม ของตกแต่งบ้านที่คัดสรรสุดยอดคอลเลคชั่นระดับไฮเอนด์กว่าร้อยชิ้น จากหนังดังเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อย่าง มาร์เวล (MARVEL) , การ์ตูนจากดิสนีย์ (Disney) , สตาร์ วอร์ส (Star Wars) , ดีซี (DC) , สินค้าความร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์ระดับโลก และอื่นๆ อีกมากมายที่หาได้ยากแบบเอ็กซ์คลูซีฟมีเพียงไม่กี่ร้อยตัวในโลกมาให้คนเชียงใหม่ได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2562 โดยมี  Mr.Chen tien yue Executive director Royal Selangor  นายชาญวิทย์ วิทยสัมฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทอยโทเปีย จำกัด นายศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ร่วมเปิดงาน Royal Selangor Premier Showcase2019

นายชาญวิทย์ วิทยสัมฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทอยโทเปีย จำกัด กล่าวว่า “รอยัล สลังงอร์ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ดีบุกของมาเลเซียได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติว่าเป็นงานฝีมือที่มีคุณภาพ สินค้าของแบรนด์ทุกชิ้นเป็นงานฝีมือที่ปราณีต ชิ้นงานจึงมีคุณค่าและเป็นที่ต้องการของตลาด โดยแบรนด์มีอายุมากกว่า 130 ปี มีช็อปกระจายอยู่ทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น สิงคโปร ฮ่องกง ยุโรป และในวันนี้ถือเป็นวาระดี ด้วยความร่วมมือของผู้บริหารศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ได้เปิดโอกาสให้นำคอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซหลายๆ ชิ้นที่หาดูได้ยากมาก เช่น ไอรอนแมนที่นำมาตั้งโชว์ในวันนี้  เป็นไอรอนแมนที่มีราคาแพงที่สุดในโลก เป็นสินค้าลิขสิทธิ์ ราคาประมาณ 7 แสนบาท โดยในโลกผลิตแค่ 30 ตัวเท่านั้น ปัจจุบันเหลือ 8 ตัว ทั่วโลก  จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ได้นำคอลเลกชั่นดังกล่าวมาให้กับพี่น้องชาวเชียงใหม่ได้ชื่นชม โดยมูลค่ารวมของทั้งหมดภายในงานนี้อยู่ที่เกือบ 8 ล้านบาท

กรรมการผู้จัดการบริษัท ทอยโทเปีย จำกัดกล่าวด้วยว่า ทางแบรนด์รอยัล สลังงอร์ ได้วางเป้าหมายการตลาดในปีนี้ด้วยการนำร่องนำกลุ่มสินค้าไฮไลท์มาจัดแสดงโชว์ที่เมญ่าฯ เชียงใหม่ ซึ่งเป็นทำเลทองใจกลางเมือง พร้อมคาดการณ์ขยายฐานธุรกิจมาที่เชียงใหม่ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังต้องการปั้นผลงานระดับมาสเตอร์พีซกับศิลปินของไทย เพื่อรักษาและคงอัตลักษณ์ความเป็นไทยให้ชาวต่างชาติได้เห็น จากที่ผ่านมาได้ร่วมมือกับศิลปินดังระดับโลกมาหลายผลงาน

สำหรับกระแสตอบรับในประเทศไทย เราเริ่มกระจายสินค้าตามศูนย์การค้าต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร เดิมทีคาดว่าต้องทำการตลาดเชิงรุกแต่ผลตอบรับที่เกิดขึ้นเกินคาดมาก เนื่องจากลูกค้าหลายคนรู้จักแบรนด์ของเราอยู่แล้ว เพราะลูกค้าที่ซื้อของประเภทไฮเอนด์ เมื่อไปต่างประเทศจะเห็นและรู้จักแบรนด์นี้ เมื่อนำเข้ามาในประเทศไทย ทำให้สื่อสารได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะผลตอบรับในปีที่แล้ว ที่ออกมาค่อนข้างดี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here