การท่องเที่ยวเกาหลี ชวนเที่ยวงาน  รวมพลคนรักเกาหลีที่เชียงใหม่ เที่ยวสุขใจไปกันเอง ” ชมกิจกรรมท่องเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง ที่ ลานโปรโมชั่น เซ็นทรัลเฟสติเวิล เชียงใหม่ ชั้น 1 วันที่ 10 พ.ย. 62

            15 ต.ค. 62   ข่าวจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี แจ้งว่า ในวันที่ 10 พ.ย. 62 นี้ ทางองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีจะจัดกิจกรรม งาน ท่องเที่ยวเกาหลี ” “Love Korea in Chiangmai” … รวมพลคนรักเกาหลีที่เชียงใหม่ เที่ยวสุขใจไปกันเอง ” ที่ลานโปรโมชั่น เซ็นทรัลเฟสติเวิล เชียงใหม่ ชั้น ในระหว่าง เวลา 10.00-18.00 น. ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าว จะมีกิจกรรมหลักบนเวที อาทิ มินิคอนเสิร์ต และมินิทอล์คโชว์ จาก “บอย พีชเมกเกอร์   ทอล์คโชว์โดย  เจี๊ยบ พิจิตตรา” ที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี รวมถึงพูดคุยกับบล็อกเกอร์ผู้เชี่ยวชาญในการเดินทางไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองจาก “มุมเล็กๆ at เกาหลี” และให้คำแนะนำในการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังจะมีการแข่งขันประกวดเต้น กับงาน K-Pop Cover Dance Contest By KTO ชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท และผู้ชนะมีสิทธิ์เข้าไปร่วมโชว์และแสดงความสามารถบนเวทีในรายการ “SEOUL Music Award ” ที่ประเทศเกาหลี พร้อมตั๋วเครื่องบินที่พัก
         ส่วนผู้ที่สนใจในการเดินทางไปเที่ยวเกาหลี ก็จะมีบูทการท่องเที่ยวเกาหลี แบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ เช่น โซนสายการบิน โดยจะมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ จาก สายการบินเกาหลี (Korean Air)   สายการบินทีเวย์ (T’way)และสายการบินเจจูแอร์ (Jeju Air)  สำหรับผู้ที่ซื้อตั๋วเครื่องบินภายในงาน เลือกรับ บัตรเข้าสวนสนุกเอเวอร์แลนด์, บัตรรถไฟ AREXหรือบัตร T-Money+บัตรเข้า รันนิ่งแมนด้วย
        นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมพิเศษในงาน ร่วมประดิษฐ์โคมเกาหลี และ กระทงไทยสไตล์เกาหลี ฟรี และ เขียนคำอธิษฐาน กับต้นคริสมาสต์ยักษ์ ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับเชียงใหม่-เกาหลี จากสายการบินเจจูแอร์พร้อมเยี่ยมชม โซนบริษัททัวร์,โซนถ่ายภาพ ชุดฮันบก ซุ้มชิมอาหารเกาหลี และเครื่องสำอางเกาหลี
       ทั้งนี้ งาน ท่องเที่ยวเกาหลี ” “Love Korea in Chiangmai” … รวมพลคนรักเกาหลีที่เชียงใหม่ เที่ยวสุขใจไปกันเอง นั้นเปิดให้เข้าชมฟรี และผู้ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ KTO เท่านั้น (จำกัดจำนวน 200 ท่านแรก ที่ได้รับการคอนเฟิร์ม จะได้รับเซตของที่ระลึกพิเศษจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี กระเป๋าผ้ารักษ์โลก กระบอกน้ำฟางข้าว Love Korea และเซตหนังสือคู่มือการท่องเที่ยวเกาหลีโดยจะเปิดให้ลงทะเบียนได้ ตั้งแต่ 16 -20 ต.ค. 62 และประกาศรายชื่อผู้ที่ลงทะเบียน 200 ท่านแรก ทางเพจ KTO Thailand วันที่ 21 ต.ค. 62
       นอกจากนี้แล้ว องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลียังขอเชิญชวนชาวเชียงใหม่ที่เคยเดินทางไปท่องเที่ยวเกาหลีร่วมแชร์ประสบการณ์ความประทับใจผ่านแคมแปญ “Your Story in Korea” ร่วมแชร์ประสบการณ์ บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในการไปท่องเที่ยวที่เกาหลี ในโพสต์ Your Story in Korea ในเพจ KTO Thailand โดย ร่วมส่งประสบการณ์ภาพถ่ายในขณะท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลี 3 ภาพ พร้อมเขียนเล่าเรื่องราว ประสบการณ์การท่องเที่ยวเกาหลีที่คุณประทับใจ เช่น สถานที่ท่องเที่ยว อาหาร วัฒนธรรม ฯลฯ ด้วยตัวพิมพ์ “ภาษาไทย” อย่างน้อย 500 ตัวอักษรรวมทั้งภาพ 3 ภาพด้วย แล้วโพสต์ลงใน คอมเม้น ของ โพสต์ Your Story in Korea ที่จะโพสต์ลงหน้าเพจ เร็วๆนี้ และร่วมกิจกรรมได้จนถึงวันที่ 30 ต.ค. 62 ซึ่งผู้โพสต์จะต้องเคยเดินทางไปเกาหลีมาก่อน โดย ผู้ชนะจะได้รับรางวัลจากองค์การส่งเสริมาการท่องเที่ยวเกาหลี และผลงานจะได้ถูกนำไป จัดแสดงในงาน F.I.T Fair เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเกาหลี ต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here