ท่าอากาศยานเชียงใหม่ จัดตั้ง “ตู้ปันสุข” บริเวณชานชาลาหน้าอาคารผู้โดยสาร

0
79

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ จัดตั้ง “ตู้ปันสุข” ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด -19  บริเวณชานชาลาหน้าอาคารผู้โดยสาร มีผู้บริการและพนักงานในสนามบินร่วมนำของใส่ตู้จำนวนมาก

      12 พ.ค. 63   นายอมรรักษ์ ชุมสาย ณ อยุธยา ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงานท่าอากาศยานเชียงใหม่ ร่วมกันเปิดโครงการ “ตู้ปันสุข” ณ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ โดยจัดตั้งตู้ไว้ที่บริเวณชานชาลาหน้าอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ระหว่างประตู 3 และ ประตู 5  เพื่อแบ่งปันเครื่องอุปโภค บริโภค อาทิ ข้าวสาร ไข่ ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม สบู่ ยาสีฟัน และยารักษาโรคเบื้องต้น ให้แก่ผู้ที่ขาดแคลนสามารถมาหยิบไปได้ รวมถึงผู้ที่มีจิตศรัทธาก็สามารถนำสิ่งของต่างๆมาวางในตู้เพื่อแบ่งปันส่งต่อให้คนที่ยังขาดแคลน เป็นการแสดงน้ำใจให้แก่กัน ในสภาวะที่หลายๆ คนได้รับผลกระทบจากการสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวได้รับน้ำใจจากผู้บริหาร พนักงาน ลูกจ้าง ท่าอากาศยานเชียงใหม่ พนักงานสายการบิน ผู้ประกอบการ ส่วนราชการและผู้ที่ปฏิบัติงาน ณ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ร่วมเติมเต็มและแบ่งปันสิ่งของต่างๆ จำนวนมาก

  ทั้งนี้  หลังจากที่ได้มีการตั้ง “ตู้ปันสุข” เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ปรากฏว่าได้มีประชาชน และคนงานที่ปฏิบัติงานบริเวณท่าอากาศยานเชียงใหม่ ซึ่งได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทยอยเข้ามารับของจาก “ตู้ปันสุข” โดยรับสิ่งของจากในตู้ในจำนวนที่เหมาะสมกับความต้องการ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here