ผู้ประกอบการธุรกิจกอล์ฟเชียงใหม่ ลำพูน เข้าร่วมงาน Japan Golf Fair 2018 ครั้งที่ 52 ที่ญี่ปุ่น พร้อมเร่งทำการตลาดดึงนักกอล์ฟญี่ปุ่นเข้ามาเล่นกอล์ฟในเชียงใหม่และลำพูนเพิ่มขึ้น

 

                  22 มี.ค. 61  ผู้ประกอบการธุรกิจกอล์ฟจากภาคเหนือ ซึ่งก็มีตัวแทนจากจังหวัดเชียงใหม่ คือนายเฉลิมพล ชูชาติ จากสนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์ สปา และนายสุพชฌา เศวตไอยาราม จากสนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ และ สนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท เข้าร่วมงานมหกรรมกอล์ฟโชว์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น Japan Golf Show ครั้งที่ 52 ในระหว่างวันที่ 23-25 มี.ค.61 ที่เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น โดยการเข้าร่วมในครั้งนี้ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานญี่ปุ่น โดยนางภัทรอนงค์ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานโตเกียว ได้นำผู้ประกอบการธุรกิจกอล์ฟชั้นนำจากประเทศไทย 6 สนาม ประกอบด้วย ซึ่งก็มีตัวแทนจากจังหวัดเชียงใหม่ คือนายเฉลิมพล ชูชาติ จากสนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์ สปา และนายสุพชฌา เศวตไอยาราม จากสนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี กอล์ฟคลับ และ สนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จังหวัดลำพูน สนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา สนามโรยัลเชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท  จังหวัดเชียงใหม่ สนามกอล์ฟนิกันติ กอล์ฟคลับ จังหวัดนครปฐม และสนามกอล์ฟสันติบุรี สมุย คันทรีคลับ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมงาน Japan Golf Show ครั้งที่ 52 โดยมีวัตถุประสงค์ในการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยว เชิงกีฬากอล์ฟให้เป็นที่แพร่หลาย สร้างการรับรู้ให้นักกอล์ฟญี่ปุ่นได้เข้าถึงสินค้าและบริการของสนามกอล์ฟในประเทศไทยอย่างแท้จริง  และจะสร้างรายได้เข้าประเทศจากนักกอล์ฟญี่ปุ่นอีกเป็นจำนวนมากด้วย

               

              ทั้งนี้ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานโตเกียว ยังได้จัดงาน Amazing Thailand Golf Seminar Tokyo 2018 ที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 61 ที่ผ่านมาด้วย โดยกิจกรรมดังกล่าวได้มีการเชิญผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกอล์ฟ บริษัทนำเที่ยวชั้นนำ และสื่อมวลชนของประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย จากผู้ประกอบการจากประเทศไทยซึ่งได้นำเสนอเรื่องราวของสนามกอล์ฟและที่พักในประเทศไทย โดยเฉพาะสนามกอล์ฟจากประเทศไทยที่ไปร่วมงาน รวมถึงการตอบข้อซักถามให้กับผู้ประกอบการและสื่อมวลชนเข้าสัมมนาในครั้งนี้ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับด้วยความพึงพอใจจากทุกฝ่าย และคาดว่าหลังจากเสร็จสิ้นงาน Japan Golf Show ครั้งที่ 52และน่าจะมียอดจองมาเล่นกอล์ฟในประเทศไทยจากตลาดกอล์ฟประเทศญี่ปุ่นเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here