ขนส่งเชียงใหม่ ชวนประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวด งข

0
55

สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่เตรียมเปิดประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวด งข ในวันที่ 8 ส.ค. 63 นี้ที่โรงแรมดิเอ็มเพลส เชียงใหม่

     นางวราภรณ์ วรพงศธร ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ จะทำการเปิดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย ครั้งที่ 26 หมวดอักษร งข จำนวน 301 หมายเลข ในวันที่ 8-9 ส.ค. 63  ที่โรงแรมดิเอ็มเพรส อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่  โดยแผ่นป้ายทะเบียนที่จะนำมาประมูลในครั้งนี้ เป็นภาพกราฟฟิคที่มีสีสันสวยงาม มีเอกลักษณ์ และความหมายบ่งบอกความเป็นจังหวัดเชียงใหม่ ตามคำขวัญจังหวัดเชียงใหม่ ดอยสุเทพเป็นศรี ประเพณีเป็นสง่า บุปผาชาติล้วนงามตา นามล้ำค่านครพิงค์ ซึ่งจะสื่อความหมายของจังหวัดเชียงใหม่ ที่เป็นจังหวัดที่มีความเจริญรุ่งเรือง สงบ ร่มเย็น ประชาชนมีความสุขโดยถ้วนหน้านำออกประมูล

     นางวราภรณ์ วรพงศธร ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวด้วยว่า การประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยนั้นจะนำเงินรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมด้านความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนทั่วประเทศ และสนับสนุนอุปกรณ์ผู้พิการที่ประสบอุบัติเหตุทางถนน

     ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมการประมูลแผ่นป้ายทะเบียนรถ ที่โรงแรมดิเอ็มเพรส อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 8-9 ส.ค. 63  สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-5327-0412, 082-0336955, 062-3109489 โทร.1584 หรือ facebook : สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here